นโยบายความเป็นส่วนบุคคล

นโยบายความเป็นส่วนบุคคล
ปรับปรุงล่าสุดวันที่ 1 มิถนายน 2564

“UHUB” โดยบริษัทยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U Corporation) ตระหนักถึงสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังนั้น “UHUB” กับบริษัทในเครือและพันธมิตร จะดำเนินการด้วยความรับผิดชอบสำหรับการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะป้องกันสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่านทุกวิถีทางเท่าที่เป็นไปได้ แม้ว่านโยบายความเป็นส่วนบุคคลนี้ไม่ใช่สัญญาและไม่ได้ก่อให้เกิดสิทธิทางกฎหมายใดๆ แต่เป็นการแสดงความมุ่งมั่นของ “UHUB” ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

“UHUB” สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง และ/หรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนบุคคลนี้ได้ทุกเมื่อและจะแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบโดยการปรับปรุงเนื้อหาบนเว็บไซต์ “UHUB” ที่ www.uhub.co.th ("เว็บไซต์") และรวมไปถึงการแสดงข้อความวันที่ปรับปรุงล่าสุด "ปรับปรุงล่าสุดวันที่ วันที่ : เดือน : ปีพ.ศ. บนลิงก์ "นโยบายความเป็นส่วนบุคคล"

นโยบายความเป็นส่วนบุคคลนี้ระบุถึงข้อมูลที่ “UHUB” จัดเก็บ วิธีการใช้ข้อมูล การแบ่งปันให้กับผู้อื่น และการรักษาความลับและความปลอดภัย

นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลนี้มีผลบังคับใช้กับผู้ใช้ทั้งหมดของเว็บไซต์ “UHUB” รวมถึงการส่งคำขอสินเชื่อ การส่งคำสั่งซื้อสินค้า การวิจัยตลาด นักลงทุนสัมพันธ์ ลูกค้าสัมพันธ์/บริการลูกค้า และบริการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ ยังมีผลกับผู้ใช้ทั้งหมดของโมบายแอปพลิเคชั่นของ “UHUB” รวมถึงผู้ที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้านค้าของ“UHUB” หรือแก่บุคคลที่สาม เช่น ตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ให้บริการของเรา และ/หรือ เว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ที่ดำเนินการโดย“UHUB” และบริษัทในเครือ

การรวบรวมข้อมูล

เราจะรวบรวมข้อมูลและรักษาข้อมูลที่คุณกรอกลงในเว็บไซต์ของเราหรือที่มอบให้กับเรา รวมไปถึงการให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่เจ้าหน้าที่ของ “UHUB” ทางโทรศัพท์ (เรียกโดยรวมว่า "ข้อมูลส่วนบุคคล") คุณสามารถเลือกให้ข้อมูลเพียงบางส่วนได้แต่คุณอาจไม่สามารถใช้ประโยชน์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราและบริการที่ดำเนินการโดย “UHUB” ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากท่านจะช่วยให้เราแก้ไขและปรับปรุงให้การใช้งานออนไลน์ของท่านได้อย่างต่อเนื่อง ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมมีดังนี้:

ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล รูปถ่าย ลักษณะใบหน้า เพศ วันเกิด อายุ สัญชาติ หมายเลขบัตรประชาชน วันออกบัตรประชาชน วันหมดอายุบัตรประชาชน และประเทศที่พำนัก ข้อมูลสำหรับการติดต่อ เช่น ที่อยู่ปัจจุบัน อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลการทำงาน เช่น อาชีพ อายุงาน และรายได้ต่อเดือน ข้อมูลการชำระเงิน เช่น ข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตซึ่งประกอบไปด้วย ชื่อผู้ถือบัตร หมายเลขบัตร ธนาคารผู้ออกบัตร ประเทศที่ออกบัตรและวันหมดอายุ รวมไปถึงรายละเอียดบัญชีธนาคาร ข้อมูลเครดิตบูโรที่ลูกค้าทราบเบื้องต้น เช่น การผิดนัดชำระ หรือ การผ่อนชำระตรงตามปกติ ข้อมูลด้านเทคนิค เช่น หมายเลข IP Address เมื่อคุณใช้งานแอปพลิเคชั่นที่ผลิตโดย “UHUB” หรือพันธมิตรของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่และอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณ ข้อมูลต่างๆ อาจนำมาใช้เพื่อการนำเสนอบริการที่เหมาะสมตามตำแหน่งที่อยู่ของคุณ เช่น การค้นหาข้อมูลและข้อมูลด้านการตลาด คุณสามารถปฏิเสธในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราหรือปิดระบบบริการเข้าถึงตำแหน่งบนอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือได้ตลอดเวลา

คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ประกอบด้วยข้อมูลซึ่งถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้เพื่อให้สามารถจดจำข้อมูลความชอบของคุณ ติดตามการส่งคำสั่งซื้อของคุณ และเพิ่มความสะดวกในการจัดการเว็บไซต์ ถ้าคุณเรียกดูเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องโดยไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่ควบคุมคุกกี้ คุณตกลงที่จะรับคุกกี้เมื่อคุณใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรา

เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่ถ้าคุณต้องการ คุณอาจตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อไม่ให้ยอมรับคุกกี้ ส่วน “ช่วยเหลือ” ของแถบเครื่องมือบนเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะบอกวิธีปิดการใช้งานคุกกี้

จำเป็นที่คุณจะต้องป้องกันการเข้าถึงรหัสผ่านและคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต คุณควรล็อกเอาต์ออกจากบัญชี UHUB ของคุณทุกครั้งหลังจากการใช้งานบนคอมพิวเตอร์สาธารณะ

เราใช้คุกกี้ 4 ประเภทบนเว็บไซต์ของเรา:

ฟังก์ชั่น: คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการของเรา คุกกี้เหล่านี้มีความจำเป็นเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูบริการของเราและใช้ฟีเจอร์บางอย่าง การปิดใช้งานคุกกี้เหล่านี้อาจทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการบางส่วนได้ หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้ จะไม่สามารถจัดหาบริการต่างๆ เช่น การสั่งซื้อสินค้า และการชำระเงิน นอกจากนี้ คุกกี้ดังกล่าวยังช่วยให้บริการของเรามีความมั่นคงและปลอดภัยอีกด้วย

การกำหนดลักษณะ: คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บข้อมูลต่างๆ เช่น ประเทศ ภาษาที่เลือก และการกำหนดลักษณะเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้ดังกล่าว บริการของเราอาจไม่สามารถจดจำบางสิ่งที่คุณเลือกไว้ก่อนหน้านี้หรือปรับแต่งประสบการณ์การท่องเว็บของคุณด้วยการจัดหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องให้แก่คุณ

การวิเคราะห์: คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้บริการของเรา เช่น คุณเยี่ยมชมเพจใดเป็นประจำ คุกกี้เหล่านี้ใช้สำหรับจัดหาประสบการณ์คุณภาพสูงให้แก่คุณ ด้วยการทำสิ่งต่างๆ เช่น ติดตามการโหลดเพจ เวลาตอบสนองของไซต์ และข้อความแสดงข้อผิดพลาด

เนื้อหา/โฆษณา: คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณสำหรับบริการของเรา เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ และจัดหาเนื้อหาและโฆษณาที่เกี่ยวข้องให้แก่คุณ คุกกี้ดังกล่าวจดจำว่าคุณได้เยี่ยมชมบริการของเรา และช่วยให้เราเข้าใจการใช้บริการ คุกกี้บางส่วนมาจากบุคคลที่สามซึ่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ เพื่อจัดหาโฆษณา (บนบริการของเราและที่อื่น) โดยอ้างอิงกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้ (ซึ่งเรียกว่า "โฆษณาตามความสนใจ") บนบริการของเราและที่อื่นใดบนระบบออนไลน์ บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาตามความสนใจรวบรวมข้อมูลการท่องอินเทอร์เน็ต (เช่น เว็บไซต์ที่เยี่ยมชม เวลาที่เยี่ยมชม) บนเว็บไซต์ต่างๆ และในช่วงเวลาหนึ่ง และอาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมบนบริการของเราเพื่อจัดหาโฆษณาให้แก่คุณ (จากเราและบริษัทอื่นๆ) บนอินเทอร์เน็ต

การใช้ข้อมูลที่รวบรวม

โดยทั่วไปเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ด้านบริหารจัดการ เช่น การดำเนินการ การยืนยัน การตอบสนอง การทำธุรกรรม และการส่งคำขอใช้บริการของเราให้เสร็จสมบูรณ์ ในกรณีที่ผลการดำเนินการ ตามคำสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราจะแจ้งให้ท่านทราบผ่านทางอีเมล โมบายแชท โทรศัพท์ หรือ SMS ตามข้อมูลส่วนตัวที่ท่านมอบให้กับเรา เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อพิจารณาคำร้องขอสินเชื่อเบื้องต้น และใช้ในขั้นตอนการดำเนินการขออนุมัติสินเชื่อ นอกจากนี้ เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการทำบัญชี (การเรียกเก็บเงินและการตรวจสอบบัญชี) การทำการตลาดหรือการทำตลาดแบบเกี่ยวเนื่องของสินค้าและบริการ การนำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ การตรวจสอบการร้องเรียนและการสอบถาม ความมั่นคง การป้องกันอาชญากรรม การบังคับใช้กฏหมาย การวิเคราะห์ทางสถิติและการตลาด การจัดการระบบข้อมูล การทดสอบระบบ การบำรุงรักษาและการพัฒนา การดำเนินงาน การสนับสนุน การสำรวจความคิดเห็นลูกค้า ลูกค้าสัมพันธ์ และเพื่อปรับปรุงและช่วยให้เราติดต่อกับคุณในอนาคต เช่น การระบุความต้องการและความเห็นของคุณ

ในกรณีการจ้างงาน เราจะใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้โดยสมัครใจเพื่อเปรียบเทียบกับข้อกำหนด/เกณฑ์ของงานที่เรามองหา/ความต้องการจ้าง

การแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวม

เราอาจดำเนินการและเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านกับสถาบันการเงิน และ/หรือบุคคลที่สาม (ภายในหรือภายนอกประเทศ ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของท่านได้รับการจัดเก็บ) เช่น ธนาคาร สถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ผู้ให้บริการตรวจสอบข้อมูลบัตรเครดิต การวิเคราะห์ข้อมูล เอเจนซี่ด้านการตลาด ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงินต่างๆ บริษัทพันธมิตร บุคลากรด้านความปลอดภัยและความมั่นคง หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจหรือมีข้อตกลงตามสัญญากับ “UHUB” และบริษัทสาขาหรือบริษัทในเครือ และบุคคลที่สามที่สามารถแสดงได้ว่าคุณยินยอมที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวที่คุณให้กับ “UHUB” ให้กับบุคลลที่สามดังกล่าว

ข้อมูลส่วนตัวของท่านอาจได้รับการเปิดเผยหรือส่งต่อให้กับผู้รับโอนสิทธิ์ หรือ ผู้ได้รับสิทธิ์ในอนาคต (รวมถึงพันธมิตรและบริษัทในเครือ) หรือธุรกิจ ทรัพย์สิน หรือกลุ่มบริษัทของเรา หรือมีส่วนกับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือการบริหารบริษัท รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างเพื่อถ่ายโอนธุรกิจ ทรัพย์สิน และ/หรือหนี้สิน

หากมีการร้องขอโดยฝ่ายกฎหมาย เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับหน่วยงานของรัฐบาล หรือเจ้าหน้าที่ของรัฐ หรือบุคคลที่สามตามหมายเรียกหรือตามกระบวนการอื่นๆ ทางกฎหมาย

ด้วยความพยายามในการพัฒนาการให้บริการที่ดีขึ้น เราจึงยกระดับและขยายบริการของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณที่มากขึ้น เพื่อให้ตระหนักในเป้าหมายทางธุรกิจดังกล่าว เราจึงมีการมอบหมาย อนุญาต หรือติดต่อกับพันธมิตรทางธุรกิจ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจได้รับการเปิดเผยให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ บุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาตหรือได้รับการว่าจ้างตามสัญญา ผู้ให้บริการ หรือบริษัทโฆษณาเพื่อดำเนินรายการโปรโมชั่น ข้อเสนอ สินค้าหรือบริการซึ่งอาจเป็นหรือไม่ได้เป็นของเราแต่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่คุณได้เลือกที่จะได้รับจากทางเรา

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ได้รับการติดต่อสื่อสารที่ไม่ต้องการ ข้อมูลที่เปิดเผยให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ให้บริการหรือบุคคลที่สามจะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่น ข้อเสนอ สินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมระหว่างคุณกับเรา หรือที่คุณได้เลือกไว้ หรือทำสัญลักษณ์ไว้ให้เป็นผลประโยชน์ของคุณในแฟ้มประวัติ

ในเหตุอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือจากนโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีที่ “UHUB”ส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สาม เราขอรับรองว่ามาตรการด้านความปลอดภัยของบุคคลดังกล่าวในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณมีความเข้มงวดมากกว่าหรือเท่ากับมาตรการด้านความปลอดภัยของ “UHUB” ทั้งนี้ ไม่รวมถึงกรณีที่กฎหมายระบุให้เราส่งข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่สาม

ในกรณีที่เราดำเนินการขั้นตอนตามธุรกรรมทางธุรกิจ เช่น การจำหน่ายสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมดของเรา การควบรวมกิจการ หรือการเข้าซื้อกิจการ ข้อมูลของคุณจะถือเป็นส่วนหนึ่งของธุรกรรมดังกล่าวและจะได้รับการส่งมอบ

“UHUB” จะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้บนเว็บไซต์ของเราแก่บุคคลอื่นใด ทั้งนี้ “UHUB” อาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและ/หรือที่รวบรวมไว้เกี่ยวกับผู้ใช้ทั้งหมดให้กับบุคคลที่สาม

หากต้องการทราบรายละเอียดของการจัดการด้านการเปิดเผยหรือการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลให้กับ “UHUB” โดยบริษัทยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U Corporation) กับบริษัทในเครือและพันธมิตร กรุณาดู “ข้อมูลติดต่อ” ในหัวข้อด้านล่าง

การจัดเก็บข้อมูล

สำนักงานใหญ่ของ “UHUB” และเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลของเราตั้งอยู่ในประเทศไทย โดยมีระยะเวลาจัดเก็บอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง “UHUB” จะดูแลความปลอดภัยในการจัดเก็บให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นต่ำที่ระบุไว้ตามข้อกำหนด ดังนี้:

- ลงทะเบียนผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงการจัดเก็บข้อมูล
- ควบคุมและจำกัดการเข้าถึงข้อมูลตามความเหมาะสม
- ดูแลบันทึกการเข้าถึงและการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล
- ต้องรับรองว่าพนักงานทุกคนของ “UHUB” จะปกปิดข้อมูลเหล่านี้เป็นความลับ
- จัดโปรแกรมให้ความรู้เกี่ยวกับหน้าที่ในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลแก่พนักงาน
- สร้างขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ
- บุคคลที่สามต้องมีส่วนรับผิดชอบในการดำเนินการข้อมูลส่วนบุคคล
- ห้ามใช้อุปกรณ์พกพาและบริการ Cloud Computing ในการถ่ายโอนหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ได้รับการยินยอมของผู้บริหารระดับสูงของ “UHUB”

การยินยอมจากเจ้าของข้อมูล

“UHUB” หรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่มีข้อผูกมัดกับเราจะได้รับการยินยอมจากคุณในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ณ ช่วงเวลาที่มีการรวบรวมโดยไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากคุณตามเหตุที่ระบุไว้ในกฎหมาย หากมีข้อบังคับทางกฎหมาย “UHUB” จะปรับใช้นโยบายการติดต่อสื่อสารโดยได้รับอนุญาตเพื่อขอรับความยินยอมจากคุณเป็นลายลักษณ์อักษรในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจได้รับการขอร้องให้ลงนามในแบบฟอร์มหรือคลิกเครื่องหมายในกล่องสี่เหลี่ยม

โดยทั่วไปในการใช้เว็บไซต์ของ “UHUB” จะถือได้ว่าคุณได้ยินยอมให้ “UHUB” และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะที่อธิบายไว้ข้างต้น (ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้เป็นครั้งคราว) เว้นแต่และจนกว่าคุณจะแจ้งให้เราทราบถึงข้อยัดแย้ง คุณอาจส่งคำร้องในการปฏิเสธความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยการติดต่อไปยัง “UHUB” หากคุณได้ส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สาม คุณจำเป็นต้องได้รับการยินยอมจากบุคคลผู้นั้นก่อนและคุณต้องแสดงและรับรองว่าคุณได้รับการยินยอมจากบุคคลผู้นั้นหรือได้รับการมอบฉันทะในการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของเขาให้กับเรา ในกรณีการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามให้กับเรา คุณต้องรับรองว่าบุคคลผู้นั้นได้รับการแจ้งให้ทราบและยอมรับในข้อกำหนดของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

โดยส่วนใหญ่ ถือว่าเป็นความรับผิดชอบตามกฎหมายของคุณในการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับเราเพื่อให้เราดำเนินการตามคำร้องขอของคุณหรือเพื่อดำเนินการให้บริการกับคุณตามที่คุณร้องขอ

อย่างไรก็ตาม เราจะมอบทางเลือกในการเลือกติดตามหรือยกเลิกการติดตามการดำเนินการด้านการตลาด การสื่อสาร โปรโมชั่นข้อเสนอ จดหมายข่าวหรือการสื่อสารรูปแบบอื่นจาก “UHUB” ยกเว้นการส่งสถานะ การดำเนินงานที่ต่อเนื่องจากการส่งคำสั่งซื้อของคุณ จนจบตามสัญญาที่คุณได้ทำไว้ระหว่าง “UHUB” หรือบุคคลที่สาม เช่น การส่งสถานะการชำระเงินค่าบริการรายงวด

การเข้าถึงและการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณอาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการลงชื่อเข้าใช้ในรายการประวัติสมาชิกบนเว็บไซต์ www.uhub.co.th เราจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากคุณเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้กับเรานั้นมีความเป็นปัจจุบัน สมบูรณ์และถูกต้อง หากมีข้อผิดพลาดหรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น กรุณาติดต่อเรา และเราจะดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้องหรือหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขควบคู่ไปกับคุณ “UHUB” จะไม่แก้ไขข้อมูลส่วนตัวตามคำร้องขอจากบุคคลที่สาม เว้นแต่กรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวสามารถแสดงได้ว่าคุณได้มอบอำนาจให้แก่บุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อดำเนินการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณร่วมกับ “UHUB”

เราจะสามารถส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ การขอตรวจสอบ คัดค้าน แก้ไข และการยกเลิกสิทธิ์ ที่เราจัดเก็บไว้ให้กับคุณได้เมื่อได้รับคำร้องผ่านทางแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิคส์ของเราได้โดย ติดต่อเรา

ผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี*

เราไม่สามารถจำแนกอายุของผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณเป็นผู้ปกครองหรือผู้คุ้มครองของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีซึ่งได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับการรับรู้หรือการยินยอมจากคุณ คุณอาจร้องขอให้เราลบข้อมูลดังกล่าวได้โดย ติดต่อเรา

การเชื่อมโยงลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์ของเราประกอบไปด้วยลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์อื่น ("เว็บไซต์บุคคลที่สาม") โปรดทราบว่า เราจะไม่รับผิดชอบสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือเนื้อหาของเว็บไซต์บุคคลที่สาม เราขอแนะนำให้ท่านอ่านคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของแต่ละเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลจากท่าน ก่อนส่งข้อมูลส่วนบุคคลให้กับเว็บไซต์นั้น นโยบายความเป็นส่วนบุคคลของ“UHUB” จะนำมาใช้กับการเก็บข้อมูลโดย “UHUB” เท่านั้นและจะไม่นำมาใช้กับเว็บไซต์บุคคลที่สาม

จดหมายข่าว

การสมัครสมาชิกบริการรับข่าวสารทางอีเมลของ“UHUB” ถือว่าท่านยินดีและยินยอมให้เราติดต่อคุณผ่านทางอีเมลเพื่อแจ้งข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ และบริการล่าสุด หากท่านไม่ต้องการติดตามรับข่าวสารอีกต่อไป ท่านสามารถยกเลิกได้โดยการติดต่อเราและแจ้งความประสงค์ หรือท่านอาจคลิกยกเลิกการรับข่าวสารจากจดหมายข่าวที่คุณได้รับ

ข้อมูลที่ติดต่อ

หากมีข้อสงสัย ความกังวล หรือข้อติชมที่เกี่ยวข้องกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา กรุณาติดต่อเราได้ที่อีเมล uhub@ucorporation.co.th

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และส่วนที่แก้ไขเพิ่มเติมนี้ (“นโยบาย”) ใช้อธิบายว่า U Hub และบริษัทลูก บริษัทในเครือ และบริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกัน (รวมเรียกว่า “U Hub” หรือ “เรา”) เก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ผ่านการใช้งานแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของ U Hub (เรียกว่า “แอปฯ” หรือ “เว็บไซต์” ตามลำดับ) ผลิตภัณฑ์ ฟีเจอร์ (feature) และบริการใด ๆ ทั้งหมดทั่วโลก ซึ่งดำเนินการโดย U Hub (รวมเรียกว่า “บริการ”)
นโยบายนี้ใช้กับลูกค้า ผู้โดยสาร ตัวแทน ผู้ค้า ผู้จัดหา พาร์ทเนอร์ (เช่น พาร์ทเนอร์คนขับ และพาร์ทเนอร์ร้านค้า) ผู้รับจ้าง และผู้ให้บริการ (รวมเรียกว่า “ท่าน”)
“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของท่านได้หรือที่ระบุตัวตนของท่านได้จากข้อมูลนั้น ซึ่งรวมถึงโดยไม่จำกัดเฉพาะ ชื่อ สัญชาติ หมายเลขโทรศัพท์ รายละเอียดของธนาคารและบัตรเครดิต ความสนใจส่วนบุคคล ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (email address) ภาพถ่ายของท่าน หมายเลขประจำตัวที่หน่วยงานราชการออกให้แก่ท่าน ข้อมูลชีวภาพ (biometric) เชื้อชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ศาสนา ข้อมูลสุขภาพ ข้อมูลยานพาหนะและประกันภัย ข้อมูลการจ้างงาน และ ข้อมูลทางการเงิน

1. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวิธีการตามที่จะกล่าวดังต่อไปนี้ เราอาจนำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เก็บรวบรวมนี้รวมเข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นที่อยู่ในความครอบครองของเรา หากท่านหรือกลุ่มบุคคลมีความสัมพันธ์หลายอย่างกับเรา (ตัวอย่างเช่น หากท่านใช้บริการของเราในกลุ่มธุรกิจของเราที่หลากหลายหรือหากท่านเป็นทั้งพาร์ทเนอร์คนขับและพาร์ทเนอร์ผู้ขนส่ง รวมถึง กรณีท่านเป็นผู้โดยสารของเราหรือผู้ใช้บริการกลุ่มธุรกิจอื่น ๆ ของเรา) เราจะเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เก็บรวบรวมผ่านแหล่งต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บริการของเราและเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้
ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา
เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ท่านให้เรามาอย่างสมัครใจ เช่น ท่านอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา ในกรณีที่ท่านดำเนินการดังต่อไปนี้:
• กรอกรายละเอียดหน้าประวัติผู้ใช้งาน หรือใบสมัคร (เช่น ชื่อ ข้อมูลการติดต่อ และ ข้อมูลประจำตัวของท่าน เท่าที่จำเป็น)
• ให้ข้อมูลเพื่อใช้ในการประเมินคุณสมบัติของท่านในการให้บริการในฐานะพาร์ทเนอร์คนขับ หรือพาร์ทเนอร์ผู้ขนส่ง ของ U Hub (เช่น ข้อมูลใบขับขี่ ข้อมูลยานพาหนะ และ ผลการตรวจสอบประวัติ (ตามที่กฎหมายอนุญาต))
• ติดต่อกับหน้าสื่อสังคมออนไลน์ (social media) ของเรา (เช่น บัญชีผู้ใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ รูปโปรไฟล์ และ ข้อมูลที่เผยแพร่ต่อสาธารณะแล้วอื่น ๆ)
• เข้าร่วมการประกวดหรือกิจกรรมที่จัดโดยเรา (เช่น รูปภาพ ไฟล์เสียง หรือ วิดีโอตามที่ท่านส่ง ซึ่งอาจจะรวมถึงรูปภาพของท่านเอง)
• ยืนยันตัวตนของท่านผ่านสื่อต่าง ๆ (เช่น การลงชื่อเข้าใช้สื่อสังคมออนไลน์ การส่งรูปถ่ายตัวเองของท่าน หรือ ข้อมูลบัตรชำระเงินซึ่งได้รับการยืนยันโดยบุคคลอื่น)
• กรอกข้อมูลประชากรศาสตร์ในแบบสำรวจของเรา (เช่น อายุ เพศ และข้อมูลอื่นที่ท่านสมัครใจให้ เช่น สถานภาพสมรส อาชีพ และข้อมูลรายได้) และ
• ตกลงที่จะใช้บริการในรถยนต์ที่มีการติดตั้งการบันทึกเสียงและ/หรือวิดีโอ ในบางกรณี ท่านสามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเราเพื่อเป็นการดำเนินการตามกฎหมายหรือหน้าที่ตามสัญญา หรือเมื่อมีความจำเป็นเพื่อการเข้าทำสัญญา การไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีข้างต้นอาจถือว่าเป็นการไม่ปฏิบัติตามกฎหมายหรือหน้าที่ตามสัญญา หรือ ทำให้เราไม่สามารถเข้าทำสัญญากับท่านได้ แล้วแต่กรณี เมื่อใช้บริการของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเก็บรวบรวมผ่านการทำงานตามปกติของแอปฯ เว็บไซต์ และบริการของเรา ตัวอย่างเช่น
• ตำแหน่งของท่าน (เพื่อตรวจจับจุดรับ และเส้นทางที่ผิดปกติ)
• ผลตอบรับ การประเมิน และคำชม
• ข้อมูลการทำธุรกรรม (เช่น วิธีการชำระเงิน และระยะทางที่เดินทาง)
• ข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อหรือตอบสนองระหว่างท่านกับแอปฯ เว็บไซต์ หรือบริการของเรา (เช่น การใช้ฟีเจอร์ (feature) หรือการรับชมเนื้อหา)
• ข้อมูลอุปกรณ์ (เช่น รุ่นของอุปกรณ์ และหมายเลขประจำเครื่อง ไอพีแอดเดรส (IP address) ชื่อไฟล์ และเวอร์ชั่น และการระบุโฆษณา หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ระบุถึงการแก้ไข ตัวเครื่องหรือแอป ฯ (modification))
• ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านกรอกผ่านฟีเจอร์ (feature) สื่อสารในแอปฯ ของเรา และ
• ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อาจถูกจัดเก็บผ่านการติดต่อระหว่างท่านกับเรา ตัวแทนของเรา การบันทึกเสียง และ/หรือการบันทึกวิดีโอของท่านระหว่างการโดยสาร (เช่น รูปภาพ เสียงหรือทั้งสองอย่าง และข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้อง)
จากแหล่งอื่น
เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น ชื่อ ข้อมูลการติดต่อ และ ข้อมูลประจำตัวของท่าน เท่าที่จำเป็น จากแหล่งข้อมูลอื่นๆ ซึ่งเราจะทำการตรวจสอบเพื่อยืนยันว่าข้อมูลนั้นได้ถูกส่งมาให้เราอย่างถูกต้องตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ ซึ่งแหล่งข้อมูลอื่นที่เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านมานั้นรวมถึง
• โปรแกรมแนะนำ (referral)
• พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรา เช่น พาร์ทเนอร์ผู้จัดหายานพาหนะ ผู้ให้บริการชำระเงิน พาร์ทเนอร์เรียกรถ และพาร์ทเนอร์ผู้ขนส่ง
• ผู้ให้บริการประกันภัยและการเงิน
• เครดิตบูโร และ บริษัทข้อมูลเครดิตอื่น ๆ
• แหล่งข้อมูลที่เปิดเผยแก่สาธารณะ
• แหล่งข้อมูลของทางราชการ
• เมื่อผู้ใช้งานท่านอื่นของเราระบุท่านเป็นบุคคลสำหรับติดต่อกรณีฉุกเฉิน
• จากผู้ให้บริการทางการตลาด หรือคู่ค้า
ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์คนขับ
หากท่านเป็นพาร์ทเนอร์คนขับ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลดังต่อไปนี้:
• ข้อมูลเทเลเมติกส์ (telematics) (เช่น ข้อมูลความเร็ว อัตราการเร่ง และการเบรกรถ)
• ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสาร (เช่น ข้อมูลเครื่องวัดความเร่ง ตำแหน่งบน GPS หมายเลข IMEI ของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ และชื่อของแอปพลิเคชันที่ท่านติดตั้งลงในอุปกรณ์ของท่าน)
• ข้อมูลการจดทะเบียนยานพาหนะ และ
• ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อาจถูกจัดเก็บผ่านการติดต่อระหว่างท่านกับเรา ตัวแทนของเรา การบันทึกเสียง และ/หรือการบันทึกวิดีโอของท่านระหว่างการโดยสารในรถยนต์ (เช่น รูปภาพ เสียงหรือทั้งสองอย่าง และข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้อง)
ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความละเอียดอ่อนหรือมีลักษณะอ่อนไหว
ข้อมูลที่เราเก็บรวมรวมบางประเภทอาจเป็นข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนหรือที่มีลักษณะอ่อนไหว ซึ่งหมายความรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับ เชื้อชาติ ข้อมูลหมายเลขประจำตัวประชาชน ความเชื่อทางศาสนา ข้อมูลประวัติของท่าน (เช่น ข้อมูลทางการเงิน และ ประวัติอาชญากรรม เท่าที่กฎหมายอนุญาต) ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ สถานภาพสมรส หรือข้อมูลชีวภาพ แล้วแต่กรณี เราเก็บรวมรวบข้อมูลเหล่านี้เมื่อได้รับความยินยอมจากท่าน และ/หรือ เมื่อมีความจำเป็นในการปฏิบัติตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้
การบันทึกภายในรถยนต์
แอปฯ หรือ อุปกรณ์อื่นของ U Hub
U Hub อาจติดตั้งแอปฯ หรืออุปกรณ์อื่นสำหรับการบันทึกเสียง ภาพ และ/หรือ วิดีโอภายในรถยนต์เพื่อความปลอดภัยของพาร์ทเนอร์คนขับ พาร์ทเนอร์ผู้ขนส่ง และผู้โดยสาร ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกจัดเก็บจากการบันทึกเสียง ภาพ และ/หรือ วิดีโอภายในรถยนต์นี้ เมื่อมีการบันทึกเสียง ภาพ และ/หรือ วิดีโอ การบันทึกนั้นจะถูกเก็บรวบรวม ประมวลผล ใช้ และเปิดเผยในลักษณะตามที่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้กำหนด
กล้องส่วนตัวภายในรถยนต์
นอกจากนี้พาร์ทเนอร์บางรายของ U Hub อาจใช้กล้องส่วนตัวภายในรถเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัว (เช่น เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคง) อย่างไรก็ดี U Hub ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนและ/หรือ ห้ามไม่ให้พาร์ทเนอร์ใช้งานกล้องส่วนตัวภายในรถนั้นๆ ซึ่งการเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของท่าน ที่ได้มาจากการบันทึกโดยกล้องส่วนตัวภายในรถ เป็นความรับผิดชอบของพาร์ทเนอร์รายนั้นแต่เพียงผู้เดียว และท่านควรสอบถามพาร์ทเนอร์รายนั้น หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานกล้องส่วนตัวภายในรถของพวกเขา
ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์
ในฐานะบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย กรุณาอย่าอนุญาตให้ผู้เยาว์ภายใต้การดูแลของท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ U Hub ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ถูกเปิดเผยแก่ U Hub ให้ถือว่า ท่านยินยอมให้มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์นั้น และยอมรับและตกลงที่จะผูกพันต่อนโยบายนี้และรับผิดชอบต่อการกระทำของผู้เยาว์มา ณ ที่นี้
เมื่อท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นแก่เรา
ในบางกรณี ท่านอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น (เช่น คู่สมรส สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อน) แก่เรา ตัวอย่างเช่น ท่านอาจระบุพวกเขาเป็นบุคคลสำหรับติดต่อกรณีฉุกเฉิน หากท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นแก่เรา ท่านรับรองและรับประกันว่าท่านได้รับความยินยอมให้มีการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่ U Hub ตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้
2. การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
U Hub อาจใช้ รวบรวม และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ (“วัตถุประสงค์”)
การให้บริการและฟีเจอร์ส
ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกใช้ เพื่อให้บริการ ทำให้มีความเฉพาะตัว บำรุงรักษา และพัฒนาแอปฯ เว็บไซต์และบริการของเรา รวมถึงการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อ:
• ให้บริการแก่ท่านผ่านหน่วยธุรกิจต่างๆ ของเรา
• ติดต่อท่านเพื่อให้บริการ
• สร้าง จัดการ และทำให้บัญชีของท่านเป็นปัจจุบัน
• ตรวจสอบข้อมูล
• ยืนยันตัวบุคคลของท่าน
• ยืนยันอายุของท่าน (หากจำเป็น)
• ตรวจสอบการเดินทางของท่าน และประมวลผลการชำระเงิน
• เสนอ รับ จัดให้ อำนวยความสะดวก หรือดำเนินการให้บริการประกันภัยและการเงิน
• ติดตามความคืบหน้าในการเดินทางของท่านและตรวจสอบเส้นทางที่ผิดปกติ
• เปิดใช้งานฟีเจอร์สที่ทำให้แอปฯ ของท่านมีความเฉพาะตัวสำหรับท่าน เช่น สร้างรายการสถานที่ที่ท่านชอบ และจุดหมายการเดินทางที่ผ่านมา
• ช่วยให้ประสบการณ์การใช้งานของท่านราบรื่นมากขึ้น เช่น การกรอกข้อมูลลงทะเบียนอัตโนมัติ (เช่น ชื่อ หรือ หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน) จากบริการหนึ่งไปสู่อีกบริการหนึ่ง หรือ เมื่อท่านเข้าร่วมการสำรวจ (survey) ของเรา
• การบริหารจัดการภายในที่จำเป็นในการให้บริการของเรา เช่น แก้ปัญหาการใช้งาน (bugs) ในซอฟต์แวร์ และปัญหาด้านการปฏิบัติการ การวิเคราะห์ข้อมูล การทดสอบและวิจัย การติดตามและวิเคราะห์แนวทางใช้งานและกิจกรรม
• คุ้มครองความปลอดภัยและความมีประสิทธิภาพในการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการให้บริการ
• ประมวลผลและบริหารจัดการรางวัลและคะแนนสะสมของท่าน
• เปิดการติดต่อสื่อสารระหว่างผู้ใช้งานของเรา
• ประมวลผล จัดการ และยืนยันคำขอของท่านในการลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชัน รางวัล และบริการจาก U Hub
• เปิดให้พาร์ทเนอร์ของเราจัดการและกำหนดทรัพยากรยานพาหนะ และ
• ช่วยให้การรับบริการของท่านในฐานะของผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการบริการที่สมบูรณ์ เมื่อท่านได้ให้ความยินยอมกับผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นองค์กรที่ท่านซื้อสินค้าหรือบริการด้วยและผู้ที่ U Hub ให้บริการในนามขององค์กรนั้น) สำหรับการให้บริการดังกล่าว
ความปลอดภัยและความมั่นคง
เราใช้ข้อมูลของท่านเพื่อให้แน่ใจถึงความปลอดภัยและความมั่นคงของบริการของเราและผู้ใช้งานทุกคน ซึ่งรวมถึง:
• การคัดเลือกพาร์ทเนอร์คนขับและพาร์ทเนอร์ผู้ขนส่งก่อนจะเปิดให้พวกเขาใช้บริการของเรา
• การระบุพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย เช่น การใช้ความเร็ว การเบรกและการเร่งอย่างรุนแรง และให้ผลตอบรับเฉพาะบุคคลไปยังพาร์ทเนอร์คนขับ
• การระบุตัวตนของท่านขณะที่ท่านลงชื่อเข้าใช้ U Hub
• การใช้ข้อมูลอุปกรณ์ ที่ตั้ง ประวัติ การใช้งาน และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น เพื่อป้องกัน ตรวจจับ และต่อสู้กับการฉ้อโกง หรือกิจกรรมที่ไม่ปลอดภัย
• การให้ตำแหน่งของคนขับและผู้โดยสาร และรายละเอียดอื่น เมื่อมีการเปิดใช้งานฟีเจอร์ (feature) ปุ่มฉุกเฉิน (Emergency Button) หรือ “แชร์การเดินทางของฉัน” (“Share My Ride”)
• การกำกับดูแลการปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนด นโยบาย และจรรยาบรรณของคนขับรถของเรา
• การตรวจสอบ ป้องกัน และดำเนินคดีตามกฎหมาย
การสนับสนุนลูกค้า
เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อแก้ปัญหาด้านการสนับสนุนลูกค้า โดยเราอาจดำเนินการดังนี้
• สืบสวนและจัดการความกังวล
• ติดตามและพัฒนาการตอบสนองด้านการสนับสนุนลูกค้า
• ตอบสนองต่อคำถาม ความคิดเห็น และผลตอบรับ และ
• แจ้งท่านเกี่ยวกับขั้นตอนการดำเนินการเพื่อแก้ปัญหาด้านการสนับสนุนลูกค้า
ค้นคว้าและพัฒนา และความปลอดภัย
เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการทดสอบ วิจัย วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เราเข้าใจและสามารถวิเคราะห์ความต้องการ และความพอใจของท่าน เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงความปลอดภัยและมั่นคงของบริการของเรา เพื่อพัฒนาฟีเจอร์ส (features) ผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ และเพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการประกันภัยและการเงิน
วัตถุประสงค์ทางกฎหมาย
เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเพื่อสอบสวนและยุติคำร้องหรือข้อพิพาท หรือตามที่ได้รับอนุญาตหรือต้องกระทำตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเมื่อเราต้อง ได้รับคำปรึกษา ได้รับคำแนะนำ ถูกคาดหวัง หรือถูกร้องขอให้กระทำเช่นนั้น โดยที่ปรึกษาทางกฎหมาย หรือโดยหน่วยงานทางกฎหมาย รัฐบาล หรือหน่วยงานราชการอื่นทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ตัวอย่าง เช่น เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อดำเนินการดังต่อไปนี้:
• ปฏิบัติตามคำสั่งศาล หรือหน่วยงานทางกฎหมาย รัฐบาล หรือหน่วยงานราชการอื่น
• บังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือข้อตกลงอื่นของเรา และ
• คุ้มครองสิทธิหรือทรัพย์สินของเราในกรณีที่มีคำร้องหรือข้อพิพาท เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการควบรวมกิจการ ซื้อกิจการ กิจการร่วมค้า ขายสินทรัพย์ของบริษัท การรวมกิจการ การปรับโครงสร้างบริษัท การเงิน ธุรกรรมสินทรัพย์ทางธุรกิจ หรือการซื้อธุรกิจของเราไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยบริษัทอื่น
การตลาดและส่งเสริมการขาย
เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อทำการตลาดให้ U Hub และผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม หรือส่งเสริมการขาย ของ U Hub พาร์ทเนอร์ ผู้สนับสนุน และผู้โฆษณาของ U Hub โดยเราอาจดำเนินการดังต่อไปนี้:
• ส่งข้อความเตือน จดหมายข่าว อัพเดท จดหมายหรือห่อของที่ส่งทางไปรษณีย์ (mailers) สื่อที่ใช้ในการส่งเสริมการขาย สิทธิประโยชน์พิเศษ คำอวยพรเนื่องในโอกาสพิเศษ และ
• เพื่อแจ้ง เชิญชวน และจัดการให้ท่านให้เข้าร่วมงานหรือกิจกรรมที่เราจัดขึ้น
เราอาจสื่อสารทางการตลาดและการส่งเสริมการขายผ่านทางไปรษณีย์ โทรศัพท์ บริการส่งข้อความสั้น (SMS) บริการส่งข้อความออนไลน์ การแจ้งเตือน โดยส่งถึงตัวบุคคล และ การส่งไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (email) หากท่านประสงค์ที่จะบอกเลิกใช้บริการการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านสำหรับการตลาดและส่งเสริมการขาย ให้ท่านกดที่ลิงก์ “บอกเลิกใช้บริการ (unsubscribe)” ซึ่งแสดงอยู่ในไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (email) หรือข้อความที่เกี่ยวข้อง หรือท่านอาจบอกเลิกใช้บริการโดยการเปลี่ยนการตั้งค่าของท่านผ่านเมนูการตั้งค่าแอปฯ ของเรา
3. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
เราจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับหลายฝ่ายเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุในข้อ 2. (การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล) รวมถึงบุคคลอื่นดังต่อไปนี้
ผู้ใช้งานท่านอื่น
ตัวอย่างเช่น:
• หากท่านเป็นผู้โดยสาร เราอาจให้ตำแหน่งที่รับและจุดหมายปลายทางของท่านแก่พาร์ทเนอร์คนขับเพื่อให้บริการตามคำขอของท่าน
• หากท่านเป็นพาร์ทเนอร์คนขับ เราอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ซึ่งรวมถึงชื่อและภาพถ่ายของท่าน ยี่ห้อ รุ่น หมายเลขทะเบียน ตำแหน่งของยานพาหนะของท่าน และผลการประเมินของท่าน กับผู้โดยสาร
• หากท่านเป็นพาร์ทเนอร์ขนส่ง เราอาจแบ่งเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มและผู้ใช้บริการที่ท่านเลือกรวมถึงชื่อและภาพถ่ายของท่าน รุ่นและยี่ห้อรถของท่าน ตำแหน่งสถานที่และคะแนนเฉลี่ยของท่าน
• หากท่านใช้บริการรับส่งของด่วน (U Hub Express) ของเรา เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับผู้รับพัสดุของท่าน รวมถึงพาร์ทเนอร์ขนส่งที่รับผิดชอบการให้บริการตามคำขอของท่าน
• หากท่านใช้บริการการสื่อสาร (Chat) ในแอพของเรา เราอาจเปิดเผยหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อที่ท่านลงทะเบียนกับ U Hub แก่บุคคลอื่นที่สื่อสารกับท่าน
บุคคลภายนอก
ตัวอย่างเช่น เราอาจให้ตำแหน่งของรถและชื่อของคนขับและ/หรือชื่อของผู้โดยสารกับบุคคลภายนอก เมื่อผู้โดยสารใช้ฟีเจอร์ (feature) “แชร์การเดินทางของฉัน” (“Share My Ride”) หรือกดปุ่มฉุกเฉิน (Emergency Button)
พาร์ทเนอร์ของ U Hub เมื่อท่านร้องขอ
ตัวอย่างเช่น หากท่านร้องขอบริการผ่านพาร์ทเนอร์ของ U Hub หรือใช้บริการส่งเสริมการขาย ที่จัดให้โดยพาร์ทเนอร์ของ U Hub และ U Hub อาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่พาร์ทเนอร์ของ U Hub รายนั้น พาร์ทเนอร์ของเรารวมถึงพาร์ทเนอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของแอปฯของเรา หรือแอปฯของเราเป็นส่วนหนึ่งของพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการยานพาหนะ หรือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ U Hub มีความร่วมมือด้วยในการจัดให้มีส่งเสริมการขาย การแข่งขัน หรือบริการที่ต้องการความชำนาญพิเศษอื่น ๆ
กับบริษัทลูกและบริษัทในเครือ
เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับบริษัทลูก บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน บริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกัน และบริษัทในเครือ
กับผู้ให้บริการและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ U Hub
เราอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่ผู้ค้า ที่ปรึกษา พาร์ทเนอร์ทางการตลาด บริษัทวิจัย และผู้ให้บริการหรือพันธมิตรทางธุรกิจอื่น รวมถึง
• ผู้ให้บริการประมวลผลและอำนวยความสะดวกในการชำระเงิน
• ผู้ให้บริการเร่งรัดหนี้สิน
• เครดิตบูโร และ บริษัทข้อมูลเครดิตอื่น ๆ
• ผู้ให้บริการตรวจสอบประวัติ และบริการต่อต้านการฟอกเงิน
• ผู้ให้บริการจัดเก็บข้อมูลคลาวด์ (Cloud)
• พาร์ทเนอร์ทางการตลาด และผู้ให้บริการแพล็ตฟอร์มการตลาด (Marketing Platform)
• ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล
• พาร์ทเนอร์ด้านการวิจัย รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ทำการสำรวจ หรือโครงการวิจัยร่วมกับ U Hub หรือในนาม U Hub
• พาร์ทเนอร์จัดหายานพาหนะ และพาร์ทเนอร์ร้านค้า
• พาร์ทเนอร์ด้านประกันภัยและการเงิน
• คนกลางที่เป็นบุคคลภายนอก ซึ่งเกี่ยวข้องกับบริหารจัดการกองทุนเพื่อการลงทุน เช่น บริษัทหลักทรัพย์หรือโบรกเกอร์ ผู้จัดการทรัพย์สิน และ ผู้รับฝากสินทรัพย์
• ผู้ให้บริการการยืนยันตัวตน
• พาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการยานพาหนะ ผู้ค้า หรือผู้จัดหายานพาหนะที่เป็นบุคคลภายนอก
กับที่ปรึกษากฎหมายของเราและหน่วยงานราชการ
เราอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับที่ปรึกษากฎหมายของเรา เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานราชการ และบุคคลที่สามอื่นๆ เพื่อเป็นการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ทางกำหมาย (ตามที่ได้ระบุไว้ข้างต้น) หรือ ในกรณีดังต่อไปนี้ 1. เมื่อมีความจำเป็นในการรับมือกับภาวะฉุกเฉินที่เป็นภัยแก่ชีวิต สุขภาพ หรือความปลอดภัยของบุคคล หรือ
2. เมื่อมีความจำเป็นสำหรับผลประโยชน์ส่วนรวม (เช่น ในภาวะฉุกเฉินทางสาธารณสุข เพื่อการการติดตามผู้สัมผัส และเพื่อปกป้องชุมชนของพวกเรา)
4. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามระยะเวลาตราบเท่าที่ยังมีความจำเป็นเพื่อการบรรลุวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุในนโยบายนี้ เว้นแต่ กฎหมายบังคับหรืออนุญาตให้เราเก็บรักษาข้อมูลได้ในระยะเวลาที่นานกว่านั้น เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่จำเป็นสำหรับบริการหรือวัตถุประสงค์ของเราแล้ว หรือ เราไม่มีวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจใดในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราจะดำเนินการลบ ทำลาย ทำให้เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ หรือ ป้องกันการเข้าถึงหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการปฏิบัติตามนโยบายนี้ หรือเพื่อการรักษาความปลอดภัย ความมั่นคง และการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายที่มีผลบังคับใช้
5. การโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างประเทศ
ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกโอนจากประเทศ รัฐ และเมือง (“ประเทศที่ท่านอาศัยอยู่”) ที่ท่านอาศัยอยู่ขณะที่ใช้บริการของเรา ไปยังประเทศ รัฐ และเมืองอื่น (“ประเทศอื่น”) เมื่อเราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ไปยังประเทศอื่น เราจะปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมายกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ซึ่งรวมถึงมีฐานทางกฎหมายอนุญาตให้ส่งข้อมูลส่วนบุคคล และจัดให้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่ามีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ อีกทั้ง เราจะดำเนินการให้มั่นใจว่าผู้รับข้อมูลในประเทศอื่นนั้นมีหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลในมาตรฐานการคุ้มครองที่เทียบเท่ากับที่กำหนดไว้ในกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ ฐานทางกฎหมายของเราคือ ความยินยอม (เช่น เราอาจขอความยินยอมของท่านในการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากประเทศที่ท่านอยู่ไปยังประเทศอื่นขณะที่ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน) หรือ การใช้มาตรการป้องกันอื่น ๆ ตามกฎหมาย
6. คุกกี้ (Cookies) และการโฆษณาบนแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก
U Hub และบุคคลภายนอกซึ่งเป็นคู่ค้าของ U Hub อาจใช้คุกกี้ (cookies) เว็บบีคอน (web beacon) ป้ายระบุ (tag) คำสั่ง (script) วัตถุใช้ร่วมกันเฉพาะที่ (local shared objects) เช่น เอชทีเอ็มเอล 5 (HTML5) และ แฟลช (Flash) (ซึ่งบางครั้งเรียกว่า “แฟลชคุกกี้ (flash cookies)”) เครื่องมือระบุโฆษณาที่เกี่ยวข้อง (advertising identifiers) (รวมถึงเครื่องมือระบุโฆษณาในโทรศัพท์มือถือ เช่น ไอดีเอฟเอของบริษัทแอปเปิ้ล (Apple’s IDFA) หรือแอดเวอร์ไทซิ่งไอดีของกูเกิ้ล (Google’s Advertising ID) และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “คุกกี้”) ในการใช้เว็บไซต์หรือแอปฯต่าง ๆ โดยคุกกี้อาจมีตัวระบุพิเศษ และอาศัยอยู่ในคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือของท่าน ในไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (email) ที่กลุ่มบริษัท U Hub ส่งให้แก่ท่าน และบนหน้าเว็บของกลุ่มบริษัท U Hub ฯลฯ และคุกกี้อาจถ่ายทอดข้อมูลส่วนบุคคลและการใช้บริการของท่าน เช่น ประเภทของเบราว์เซอร์ (browser) ที่ท่านใช้ การเลือกคำค้นหา ไอพีแอดเดรส (IP address) ข้อมูลที่เกี่ยวกับโฆษณาซึ่งได้แสดงให้ท่านเห็นหรือที่ท่านได้คลิกเลือก และวันที่และเวลาของการใช้งาน ทั้งนี้ คุกกี้อาจยังคงอยู่และถูกจัดเก็บเฉพาะระหว่างช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น U Hub อาจอนุญาตให้บุคคลภายนอกใช้คุกกี้บนเว็บไซต์และแอปฯเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับวัตถุประสงค์เดียวกันกับที่ U Hub เก็บรวบรวมของเพื่อ U Hub เอง บุคคลภายนอกอาจสามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลที่บุคคลภายนอกเก็บรวบรวมเองกับข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของท่านซึ่งบุคคลภายนอกได้มาจากแหล่งข้อมูลอื่น โดยเราไม่อาจเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้ที่ใช้โดยบุคคลภายนอกได้ในกรณีที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ของท่านในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ให้แก่บุคคลภายนอก เช่น ข้อมูลของสถานที่ตั้ง เครื่องมือระบุโฆษณาที่เกี่ยวข้อง (Advertising Identifiers) หรือการเข้ารหัสแบบ Hash (Cryptographic Hash) ของเครื่องมือระบุบัญชีร่วม (เช่น ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (Email Address)) เพื่ออำนวยความสะดวกในการแสดงโฆษณาเป้าหมาย หากท่านไม่ประสงค์ให้มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลผ่านคุกกี้บนเว็บไซต์ ท่านอาจปิดการใช้งานคุกกี้ได้โดยปรับการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ (internet browser) เพื่อปิด บล๊อค หรือระงับการใช้งานคุกกี้โดยลบประวัติการเยี่ยมชมและลบแคช (cache) จากอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ (internet browser) ของท่าน ท่านอาจจำกัดการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนผ่าน App (Setting > Privacy >Ads) หรือการตั้งค่าของโทรศัพท์มือถือของท่าน
7. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เราจะดำเนินการด้วยมาตรการตามกฎหมาย องค์กร และเทคนิค เพื่อรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับความคุ้มครอง โดยประการนี้ให้หมายรวมถึงมาตรการป้องกันการสูญหาย หรือใช้ หรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจำกัดการเข้าถึงข้อมูส่วนบุคคลของพนักงานของเราภายใต้หลักความจำเป็นต้องรู้ข้อมูล กระบวนการใดๆ อันเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลนั้น จะสามารถกระทำได้เมื่อได้รับอนุญาตและจะต้องรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วย อย่างไรก็ตาม การส่งผ่านข้อมูลทางอินเตอร์เนตมิใช่ช่องทางที่ปลอดภัยเสียทีเดียว แม้ว่าเราจะดำเนินการให้ดีที่สุดในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับรองความปลอดภัยซึ่งข้อมูลของท่านที่ส่งผ่านช่องทางออนไลน์ใดๆ ได้ ดังนั้นการส่งผ่านข้อมูลยังคงเป็นความเสี่ยงของท่านต่อไป
8. สิทธิต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
ภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ ท่านมีสิทธิดังต่อไปนี้
• เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ซึ่งรวมถึงการขอรับสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
• ขอให้แก้ไข และ/หรือ ลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (ในบางกรณี)
• ขอให้ระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในบางกรณี
• เพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอ้างความยินยอมของท่าน)
• ขอรับหรือขอให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับองค์กรอื่นในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ไว้กับเรา และเราได้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยอ้างความยิมยอม หรือ เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา และ
• ร้องเรียนต่อหน่วยงานที่กำกับดูแลด้านข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่ท่านถูกละเมิดสิทธิด้านข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือในกรณีที่ท่านได้รับความเสียหายจากการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ผิดกฎหมาย เมื่อท่านมีตัวเลือกว่าจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราหรือไม่ ท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลนั้นกับเราได้ ถ้าเราได้ขอความยินยอมจากท่านเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล และท่านได้เลือกที่จะถอนความยินยอมในภายหลัง เราจะเคารพการตัดสินใจของท่านตามหน้าที่ทางของกฎหมายของเรา
อย่างไรก็ตาม การเลือกว่าจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา หรือเพิกถอนความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเรานั้นอาจทำให้เราไม่สามารถให้บริการที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ใน ข้อ 2 (การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล) หรืออาจทำให้ท่านไม่สามารถใช้บริการได้ เมื่อท่านเพิกถอนความยินยอมของท่าน เราจะยังสามารถประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้เท่าที่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้กำหนดหรืออนุญาต
ถ้าท่านต้องการขอใช้สิทธิของท่าน ท่านสามารถติดต่อเราผ่านรายละเอียดการติดต่อตามที่ระบุไว้ใน ข้อ 10 (ช่องทางการติดต่อเรา) ด้านล่าง
เราจะตรวจสอบและยืนยันคำขอของท่านก่อน เราอาจจะขอให้ท่านให้ข้อมูลหรือเอกสารยืนยันประกอบคำขอเพื่อเป็นการยืนยันว่าท่านมีอำนาจที่จะขอใช้สิทธิ เมื่อยืนยันได้แล้วว่าท่านมีอำนาจในการขอใช้สิทธิ เราจะดำเนินการปฏิบัติตามคำขอภายในระยะเวลาที่กฎหมายที่มีผลบังคับใช้กำหนด
9. การเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงให้เป็นปัจจุบัน
U Hub มีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงให้เป็นปัจจุบัน หรือแก้ไขข้อกำหนดของนโยบายนี้เมื่อใดก็ได้ โดยลงประกาศนโยบายที่ได้รับการปรับปรุงให้เป็นปัจจุบันแล้วลงบนเว็บไซต์ โดยการที่ท่านใช้แอปฯ เว็บไซต์ หรือบริการ ซื้อผลิตภัณฑ์จาก U Hub หรือติดต่อ หรือมีส่วนรวมกับ U Hub ต่อไปภายหลังจากการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน หรือการแก้ไขนโยบายนี้ ให้ถือว่าท่านได้ยอมรับการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงให้เป็นปัจจุบัน หรือการแก้ไขดังกล่าวแล้ว