บริษัทยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัทยู คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทเทคโนโลยี ดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจโดยการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นระบบนิเวศธุรกิจ ที่ตอบสนองต่อธุรกิจหลักของบริษัทฯ เพื่อเป็นเป็นระบบนิเวศที่สมบูรณ์ มีความแข็งแกร่ง และเอื้อต่อการดำเนินธุรกิจในสภาวการณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบไปด้วยอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับ การดำเนินชีวิตประจำวันของลูกค้าา ได้แก่ อุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมค้าปลีก อุตสาหกรรมขนส่ง อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมการเงิน
muffin

อุตสาหกรรม

อาหาร

แพลตฟอร์มสั่งอาหาร ทุกรูปแบบ รวมร้านอาหารยอดนิยม ร้านคาเฟ่สุดฮิต และร้านอาหารสรีทฟู้ดสุดโปรด รวบรวมไว้ในทีเดียว ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารเมนูโปรดได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยบริการจัดส่ง ถึงที่ และยังสามารถสั่งซื้ออาหารรูปแบบรับกลับบ้านด้วยตนเอง(Pick-up) ได้อีกด้วย  นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถสั่งจองโต๊ะอาหารจากร้านสุดโปรดในวันสำคัญของตนเองเพื่อคนที่คุณรัก พร้อมกับการรีวิวร้านอาหาร ที่จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและบริการของร้านอาหารที่เรามี

light
supermarket

อุตสาหกรรม

ค้าปลีก

แพลตฟอร์มจำหน่ายสินค้า ทุกชนิด เพื่อพ่อค้าและแม่ค้า ขายสินค้า ออนไลน์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าให้ทันทีแบบ LIVE Delivery เพื่อความประทับใจสูงสุดของลูกค้าของคุณ ที จะสามารถรอรับสินค้าได้ทันที หลังจากชำระเงินค่าสินค้า

product

อุตสาหกรรม

ขนส่ง

แพลตฟอร์มเรียกคนขับ สำหรับจัดส่งสินค้า อาหาร และพัสดุ ต่างๆ ในราคาที่เหมาะสมสำหรับคนไทย เพราะเราควบคุมต้นทุนของคนขับได้ เราจึงกล้าเสนอราคาที่ถูกกว่า คุ้มค่ากว่า เริ่ม ต้นเพียง 39 บาท  และสำหรับระยะทาง 50 กิโลเมตรคิดค่าบริการเพียง 169 บาทเท่านั้น

electric-motor

อุตสาหกรรม

ยานยนต์ไฟฟ้า

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสัญชาติไทยสมรรถนะสูง ที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ มาพร้อมกับคุณภาพระดับท็อปสุดเท่าที่เคยมีมา ในราคาที่จับ ต้องได้สำหรับคนไทยทุกกลุ่ม ด้วยระยะทางวิ่งสูงสุด 160 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟฟ้าเต็มความจุ และสามารถทำความเร็วได้สูงสุด 120 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่และมอเตอร์ ให้คุณสามารถมั่นใจทุกการใช้งาน มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นควบคุม ที่มีฟีเจอร์พิเศษเอาใจลูกค้าของเราโดยเฉพาะ เช่น การเปิดรับงานวิ่งได้ (U RIDER) และยังมีฟีเจอร์พิเศษต่างๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้สนุกกับการใช้งาน

bank

อุตสาหกรรม

การเงิน

สินเชื่อรถจักรยานยนยต์ และสินเชื่อ อื่นๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเครื่องมือการชำระเงินออนไลน์ และกระเป๋าเงิน U MONEY ที่จะช่วยให้ลูกค้าสะดวก สบาย ทั้งการ ช้อปปิ้ง การรับเงิน จ่ายเงินค่าสินค้าและบริการต่างๆ ของเรา

บริษัทฯ มุ่งหวังในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ อยู่เสมอ อย่างสร้างสรรค์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในทุกมิติที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ของเรา

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

รถจักรยานยต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสัญชาติไทยสมรรถนะสูง สำหรับคนไทย

รถจักรยานยนต์

ทั่วไป

รถจักรยานยนต์หลากหลายยี่ห้อ เช่น ฮอนด้า ยามาฮ่า เวสป้า และฮอนด้าบิ๊กไบค์

สินค้าและอุปกรณ์

คนขับ

สินค้าของผู้ใช้รถจักรยานยนต์และคนขับ U RIDER เช่น ชิ้นส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์ กระเป๋า เสื้อ หมวกกันน็อค และแบตเตอร๋รี่

สินเชื่อเช่าชื้อ

รถจักรยานยนต์

สินเชื่อเช่าซื้อ ดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อจำนำ

เล่มทะเบียนรถ

สินเชื่อเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์

สินเชื่อเพื่อ

อุปโภคบริโภค

สำหรับลูกค้าผู้ใช้งาน หรือลูกค้าผู้ใช้งานกระเป๋าเงิน U MONEY สามารถซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม UHUB โดยสามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้าเป็นรายงวดได้ (ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง)

สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อพิเศษสำหรับร้านค้า และร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม UHUB

บริการของเรา

สาขาที่ตั้ง